สอบถามแม่ๆ

พยาบาลห้องฝากครรภ์นัดให้ไปเจาะเลือดตอน32w แต่ไม่มีใบนัดต้องแจ้งห้องเจาะเลือดยังไงคะ แล้วต้องเจาะเลือดครั้งที่2ตอน32wทุกคนไหมคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปตรงที่ฝากครรภ์ค่ะ แล้วบอกพยาบาล น่าจะมีใบให้ไปห้องเจาะเลือดอีกทีค่ะ เพราะตอนฝากครั้งแรกก็นัดแต่ไม่มีใบนัดเหมือนกัน

3w ago

ขอบคุณค่ะ☺️

32 weeks เหมือนกันค่ะ พึ่งเจาะหมือนกัน แต่ของเราเขามีใบส่งไปเจาะเลือดค่ะ

3w ago

ขอบคุณค่ะ☺️