คลอดเดือนกค.62

แม่ๆบ้านไหนคลอด กค.บ้างค่ะ ได้เพศอะไรกันบ้านนี้ได้ลูกชายสมใจแม่เลยค่ะ

126 ตอบกลับ

31 กรกฎา ได้ผู้ชายจ้า ไปซาวด์มาเมื่อวาน 15วีค5วัน เห็นจู๋ชัดเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวค้า สมใจแม่ แต่ไม่สมใจพ่อ แต่พ่อเค้าก็ดีใจอยู่ดี

9 ก.ค. ค่ะ. ได้ ผช สมใจพ่อกับแม่เลยค่ะ ท้องเล็กมาก กังวลมากๆค่ะ

13 ก.ค คุณหมอบอกว่า น่าจะได้ลูกสาว อยากได้ลูกสาวมีลูกชายแล้ว

22 กค.คะซาวไปรอบนึงไม่เห็น ซาวอีกทีสิ้นเดือนคะ ลุ้นๆ 😘😘

27 ก.ค จ้าาา ซาวด์2ครั้งหมอบอกได้ลูกชายสมใจมากกกก ดีใจมาก😁

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ผช. แต่อยากได้ผญ. 😅😅

บ้านนี้28ก.ค.ยังไม่ได้ซาวด์เลยรอนัดวันที่14ก.พ.นี้ค่ะ

18 ก.คค่ะ ได้ลูกชายคนที่2ของบ้าน พร้อมปิดอู่แล้วค่ะ😂

ได้ลูกชายค่ะ ไม่ได้สมใจเลย ใจิยากได้ลูกสาวมาก

1 ก.ค 63 คะ ยังไม่รู้เพศเลย แต่น้องดิ้นเก่งมาก 20 week