คลอดเดือนกค.62

แม่ๆบ้านไหนคลอด กค.บ้างค่ะ ได้เพศอะไรกันบ้านนี้ได้ลูกชายสมใจแม่เลยค่ะ

126 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ผู้ชาย คลอด 26ก.ค สมใจแม่มากๆค่ะ

20 ก.ค. จ้า ยังไม่รู้เพศ เดือนนี้ไปซาวด์อีกครั้ง

14ก.ค ยังไม่รู้เลยค่ะ รอไปพอหมอตามนัดอยู่ค่ะ

ผ่ากลางเดือน ก.ค.ค่ะ ได้ผู้ชายสมใจแม่ค่ะ 😍😍😍

แบบนี้ลุกชายรึเปล่าค่ะท้องเเรกดุไม่ค่อยออก

4y ago

จู๋ยื่นออกมาชัดเลยค่ะแม่ ของเราได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ 15วีค5วัน

1 กค. ได้ลูกชายสมใจคุณพ่อเขาเลยค่ะลูกคนแรก

บ้านนนี้4ก.ค ยังม่รุ้เพศเลยจร้าเขาหนีบไว้

บ้านนี้21ก.ค ซาวค์ไม่เจอเลยคะสงสัยขี้อาย😊

บ้านนี้ กำหนดคลอด 4 ก.ค. ยังไม่ทราบเพศเลยคะ

5 ก.ค ค่ะ ได้ลูกสาวสมใจแม่เลยค่ะบ้านนี้

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ