แม่ๆบ้านไหนก้นแตก สะโพกแตกบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนก้นแตก สะโพกแตกบ้างคะ ตอนนี้เรา 35week 4 วันแล้วค่ะ แต่ท้องยังไม่มีร่องรอย

แม่ๆบ้านไหนก้นแตก สะโพกแตกบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค้า😂ท้องไม่เเตกคะ สะโพกเเตกเป็นร่องเลยก้นก็เเตกเป็นรอยดำเเค่นี้ไม่พอ ขาก็เริ่มเเตกเเล้วคะเเม่😂

4y ago

ขอบคุณคะเเม่ ว่าจะทาทีเดียวหลังคลอดน้องเลย😂