ท้อง 35week ติดโควิดค่ะ

เราท้อง35weekมีอาการเจ็บคอรู้สึกคอแห้งๆ อยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูง ไปตรวจที่รพ.ผลเป็นบวก หมอบอกเชื้อยังไม่ลงปอด ให้ยาพารากับยาแก้ไอมารักษาตัวที่บ้านคืนแรกมีอาการหนาวสั่นปวดตามข้อตามร่างกายนอนแทบไม่ได้มีไข้กินพาราทุก4ชม.และคืนต่อมามีแค่อาการเจ็บคอ เพื่อนๆคนไหนมีประสบการณ์ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ แล้วเรากินอะไรเสริมได้ไหม พอดีเราเจ็บคอไม่หายค่ะ แต่อาการอื่นไม่มีแล้ว ตอนนี้เรากักตัวอยู่ที่บ้านได้4 วันแล้วค่ะ #เราจะหายดีได้เองใช่ไหมค่ะ💛💛

ท้อง 35week ติดโควิดค่ะ
2 ตอบกลับ

เจ็บคอยาอมสมุนไพรอมได้ค่ะ แม่ ๆ ที่เคยติดแนะนำน้ำอุ่มใส่มะนาวใส่เกลือ ดื่มน้ำเยอะ ๆ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ขอให้คุณยายหายไวๆเหมือนกันนะคะ

กินน้ำอุ่นค่ะ กินยารักษาตามอาการค่ะ 10วันก็หายค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ