แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะบ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหา 38วีค 6วันแล้วน้องยังเงียบๆยุเลย

65 ตอบกลับ

บ้านนี้15สิงหาค่ะ...แต่เมื่อคืนนี้มีเจ็บเตือนบวกกับท้องแข็งบ่อยแล้วค่ะ..37+1wค่ะ