แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะบ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหา 38วีค 6วันแล้วน้องยังเงียบๆยุเลย

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9สิงหาค่ะ 37+6 มีปวดหน่วง ท้องแข็งบ้าง อยากแตกแล้วแม่

บ้านนี้เจ็บท้องเเล้วคะ10สิงหามีมูกออกมาเรยมาโรงบาลเรยคะ

39W กำหนดคลอด1สิงหา มีอาการเตือนแล้วคะ แต่ไม่ยอมออกมาสักที

บ้านนี่กำหนดคลอด13สิงหางับ แต่หมอนัดผ่าวันที่3สิงหางับ🤣

บ้านนี้ 28 สิงหาค่ะ ตอนนี้ 35+1 อยากคลอดแล้วค่ะ แม่ไม่ไหวแล้ว😅

1y ago

นอนไม่ได้เหมือนค่ะ ปวดร้าวไปทั้งตัวเลยค่ะ

บ้านนี้ 12สิงหา 37+3w ยังเงียบเลยคะ อิแม่อยากคลอดแล้ว☺️

บ้านนี้ 10 สิงหา แตกแล้วค่า แตกวันที่23 อายุครรภ์ 37+3 ค่ะ

บ้านนี้1สิงหา เงียบมาก มาหาหมอ หมอนัดอีกที4สิงหาเลย

กำหนดคลอด 2สิงหาเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แวว😂

1y ago

เหมือนกันเลยคะแม่ นี้ปากมดลูกเปิด2เซนยังเงียบบบ

บ้านนี้21สิงหาค่ะโก่งตัวบ่อยมาก

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ