ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมกรากันบ้างค่ะ​ กี่วีคกันแล้ว

16 ตอบกลับ

39+6ค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิด ตัดสินใจผ่าพฤนี้แล้วค่ะ

บ้านนี้เกิดกุมพาพันภ์ห่างกันเดือนเดียวเองคะ

38+2. นับวันรอแล้วค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว

37+5wแล้วจ้า นับถอยหลังอยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้8มกรา แต่แตกวันที่10มกราค่ะะ

38 w ค่ะ เตรียมผ่าวันพฤหัสนี้ค่ะ

5y ago

วันเดียวกันเลยคุณแม่^^

39+1แล้ว​ยัง​เง​ียบอยู่เลยย​

38 W เตรียมผ่าวันพุธนี้คะ

บ้านนี้มกราจ้า 38w3d แล้ว

38+2 ค่ะปวดหน่วงฯค่ะ