28w

ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า กี่วีคกันแล้ว ??

28w
102 ตอบกลับ

28+4 ค่ะ ต้องนอนถึงจะเห็นว่าท้องกลม ถ้านั่งก็เหมือนคนอ้วนปกติ 😂

28วีคเหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่ อึดอัดมากค่ะ ไม่รู้เป็นเหมือนกันป่าว

32 w คะยังเที่ยวแบคแพค ตปท. กับเดอะแก๊งอยู่จ้าา 5555

ไม่กล้าอวดเลยค่ะ ท้องไม่สวยแบบคุณแม่ 5555

27+คะเริ่มนั่งนานๆไม่ได้แล้วคะอึดอัดมาก

โอ๊ยๆอิจฉาจังคร้าาา อยากๆมีลูกมากๆค่ะ

บ้านนี้38w+1dแล้วค่ะ เล็กกว่าแม่นิดนึง

สัปดาห์นี้ น่าจะ8เดือนแล้วค่ะ

สัปดาห์หน้าเข้าเดือนที่7ค่ะ

ท้องสวยจังค้ะไมา รายเลย