แม่ๆเดือนธันวา

ขอเสียงแม่ๆคลอดน้องเดือนธันวาคมหน่อยค่ะ ท้องใหญ่แค่ไหน กี่วีคกันแล้ว😍

26 ตอบกลับ

15.w+1 ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ เพราะยังแพ้อยู่ทานได้น้อย

18W2D ค่ะ​ กำหนดคลอดไม่เกินวันที่​ 2​ ธันวาคมนี้ค่ะ

15+5 เพศชาย กำหนด 12 ธันวา จ้าา ☺️☺️

15วีน4วัน(ท้อง4)ยังไม่รู้เพศจ้า

19w กำหนดคลอด30ธันวาคม. จ้า

22+3 กำหนดคลอด 6ธันวาคมค่ะ

20 week ค่ะ กำหนด25 ธันวาคม

13 w กำหนดคลอด 30 ธันวาคะ

17วีค เกิด6ธันวาค่าา

15w4d กำหนดคลอด 15/12/63 คะ