39+2

เงียบมากจ้าแม่ มีใครยังไม่แตกบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้ว

22 ตอบกลับ

39+3มีอาการหน่วงนักมากมีปวดหลอกๆแต่ยังไม่ปวดถี่ๆเลยค่ะ

38+3 ยังเงียบไม่มีวี่แววจะอยากออกมาเลย😅😅 รอต่อไปจ้า

38+2 ค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย อยากแตกแล้ว

บ้านนี้38wอยากเจอหน้าเเร้วจร้า 😘กำหนด27กพ.

38วีค เจ็บเตือน บวมมากๆ เดินไม่ได้เลยคะ

บ้านนี้​ 38วีค​ ยังเงียบกริบยุวเลยจ้าา

บ้านนี้ 39+3 จ้า ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย

บ้านนี้ก็คอยแบบนี้สุดท้ายไปแตก40+2

5y ago

นานจังเลยค่ะแม่😂😂

เจ็บเตือนแต่ไม่ยอมแตกสักที 555

บ้านนี้ 40+1 จ้าาา เงียบสนิทท