ทีมมิถุนาได้ลูกชายหรือหญิง กันคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนากันบ้างคะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ กำหนด 3 มิ.ย.

ทีมมิถุนาได้ลูกชายหรือหญิง กันคะ
102 ตอบกลับ

🤰🏻 กำหนดคลอด 2 มิถุนายนค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

กำหนดคลอด15 มิ.ย. แต่แอบแตกก่อนค่ะ ลูกสาว

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 มิถุนา เงียบอยู่เลยย

กำหนดคลอด 15มิถุนาจ้า บ้านนี้ได้ ผญ. ค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ กำหนด12มิถุนาจ้า

คลินิกนัด2มิถุนา ร.พนัด5มิถุนาค่ะ ด.ช

30มิ.ย ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า555 ลูกมิให้😅😅

4y ago

น้องให้คุณแม่ลุ้นค่ะ 😊😊😊

บ้านนี้กำหนดคลอด31พ.ค ได้ลูกชายจร้า

ลูกชายค่ะ 5มิ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า กำหนด8มิถุนาจ้า