ทีมมิถุนาได้ลูกชายหรือหญิง กันคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนากันบ้างคะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ กำหนด 3 มิ.ย.

ทีมมิถุนาได้ลูกชายหรือหญิง กันคะ
102 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ลูกชายเหมือนกันด้วย ตื่นเต้นมากๆ ช่วงนี้กำลังอ่านหนังสือเกี่ยวกับการคลอด คุณแม่รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ^^

4y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ก้อเช่นกันนะคะ รักษาสุขภาพด้วย🥰🥰

แม่บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 16 มิ.ย ยังเงียบอยู่เลย ตื่นเต้นอยากเจอมากๆแล้ว

21 มิถุนายนค่ะ ลูกชาย บ้านนี้สะโพกเริ่มเเตกลายค่ะ 😂😂😂

ชายเหมือนกันค่ะ​16​มิ.ย​นี้​ เผลอๆอาจจะคลอดก่อน16​ค่ะ​

4y ago

ว้าวๆๆ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ🥰🥰

ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะแม่กำหนดคลอด4มิถุนาจร้า

ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 9มิ.ย ยังเงียบอยุ่เลยจ้า

บ้านนี้ลูกสาว 13 มิถุนายนค่ะ แม่แตกรึยังค่ะ

ผู้ชายเหมือนกัน กำหนด 4 มิ.ย. ใกล้กันเลยจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวเดือนเดียวกันเลยค่ะคุณแม่

4y ago

ว้าวๆๆ รักษาสุขภาพด้วยนะคะคุณแม่🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด15มิถุนาแตก3มิถุนาแร้วจร้