ทีมมิถุนาได้ลูกชายหรือหญิง กันคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนากันบ้างคะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ กำหนด 3 มิ.ย.

ทีมมิถุนาได้ลูกชายหรือหญิง กันคะ
102 ตอบกลับ

บ้านนี้3 มิ.ย เหมือนกันงับ. สาวน้อยคะ

4y ago

ว้าวๆๆๆ ได้ลูกสาวด้วย ดีใจด้วยนะคะ🥰🥰

17มิถุนา หมอนัดผ่า10มิถุนา ชายจร้า

ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอดวันที่2มิ.ย

1 มิ.ย.ค่ะ ไม่ให้เห็นค่ะ น้องอาย

บ้านนี้คลอด25มิ.ย ยังไม่รู้เพศจ้ะ

ได้ลูกชายจ้า มิ.ยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ กะได้ลูกชายคะ 6มิถุนาค่ะ

บ้านนี้12มิ.ยยังเงียบๆยุ่เลย

25 มิถุนา ได้ผู้ชายเหมือนกันจ้า

11 มิถุนา ผช.เหมือนกันจ้ะ