อยากเห็นหน้าลูก

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้มั่งคะ ? บ้านนี้39+2แล้วไม่มีวี่แววปวดท้องเลย?

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+1 ค่ะ ไม่มีวี่แวว เมื่อวานไปหาหมอมา หัวยังลอยอยู่เลยค่ะ แม่เพลียมากกลัวได้ผ่า 😂😂

กลัวผ่าเหมือนกัน 38+5แล้ว ออกมาเถอะ พี่เนยยังรีบ ออกตอน37+3เลยลูก

บ้านนี้หมอให้เลือกผ่า30ส.ค-6ก.ย แม่กับป๊ารีบเลือก31ส.คเลยจ้า😂😂

ท้องแรกบ้านนี้คลอด 40+6 ค่ะ ท้องสองตอนนี้38 หมดนัดผ่า13สิงหา

เหมือนกันเรยค่ะ 39+2 weeks ยังเงียบเกิบยุเรยค่ะ

ใจเย้นคร้อีกนิดเดี่ยวบ้านนี้คลอด40+2คร้

ลุ้นๆ ใกล้แล้วค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่

บ้านนี้39+5ก้ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันคร่า

บ้านนี้39+4 กำหนด3สิงหา ปากมดลูกเปิด1เซนมาอาทิตย์กว่าแล้ว กระตุ้นไป2รอบ ยังเงียบเหมือนเดิม 😭😭