อยากเห็นหน้าลูก

อยากแตกแล้วแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคมบ้าง 22สิงหาคมครบกำหนดคลอดแต่ท้องปั้นบ่อยมากเจ็บหน่วงๆอีกด้วย

อยากเห็นหน้าลูก
2 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด30ส.ค. สัปดาห์ก่อนท้องแข็งถี่ และปวดท้องมาก ไปหาหมอ ได้ยากินกับยาสอด หมอคิดว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนดแน่ พรุ่งนี้ครบสัปดาห์นัดตรวจอีกรอบ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้ 29 สิงหาค่ะ ตามมาติดๆ ✌🏻