อยากเห็นหน้าลูก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องกี่เดือนถึงจะสามารถซาวน์เห็นหน้าน้องได้ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์24+2วีคแล้วค่ะอยากเห็นหน้าลูกมากๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ปกติซาวด์ได้ตลอดค่ะ แต่ส่วนมากหมอจะซาวด์ดูโครงสร้าง ความผิดปกติ ทั่วๆๆไปค่ะ จะไม่ค่อยเน้นซาวด์หน้าค่ะ นอกเราจะบอกหมอค่ะถ้าคลินิคเค้าก็จะซาวด์ให้ค่ะ แต่โรงบาลรัฐปกติไม่ค่อยซาวด์ให้ค่ะ รึไปซาวด์4มิติที่คลินิคก็ได้ค่ะ 24-28วีคกำลังดีค่ะ บ้านนี้ก็ไปซาวด์มาค่ะ26วีค 1200ได้ภาพและวีดีโอค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับน้องด้วยว่ายอมให้เห็นหน้ารึป่าว

3y ago

ใช่ค่ะ กรุงเทพแพงจริงค่ะ

อันนี้เเม่ซาวด์ตอน24+5ค่ะหน้าตาเค้าโครงน้องเริ่มชัดเเล้วค่ะเเม่เเต่ถ้าอยากได้เเบบสวยๆเลยประมาณ35+สวยเลยค่ะเเม่เเต่ก็อยู่ที่น้องด้วยว่าจะให้ความร่วมมือมั้ย🥰

ปกติสามารถอัลตร้าซาวด์ได้ตลอดนะค่ะ ปกติหมอจะซาวด์ให้ทุกเดือน แต่ขึ้นอยู่กับแต่ละ รพ.และคุณหมอว่าจะซาวด์ให้ไหมค่ะ

ถ้า US ปกติก็ได้ทุกเดือนนะคะ แต่ถ้าแม่อยาก US 4D ถามหมอมาหมอบอกว่าสัก 28-30 วีคก็ได้ค่ะ จะเริ่มเห็นหน้าชัดหน่อย

30 week เห็นหน้าชัดค่ะ ขึ้นอยู่กับเครื่องซาวด์ และลักษณะของน้องด้วยค่ะ ว่าอยู่ในท่าไหนค่ะ

บ้านนี้ 29 wk ค่า ไม่ค่อยชัดเพราะน้องดื้อ

ส่วนมา 4ดี 28 วีคขึ้นค่ะ หมอแนะนำมา

ซาวมาตอน24wค่ะ