39 สัปดาห์ แล้วค่ะ

อยากคลอดมากแล้ว อยากเห็นหน้าลูก ตามทุกวิถีทางแล้วค่ะ น้องก้อยังไม่ออก แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอด แนะนำบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เริ่มอึดอัดแร้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้40วีคแล้ว ทำทุกทางแล้วก็ยังไม่คลอดเลยค่ะต้องรอน้องเลือกวันอย่างเดียว ไม่ก็ผ่าเลยค่ะ บ้านนี้ก็ว่าจะไม่รอน้องแล้ว นานเกินไป

9mo ago

กระตุ้นก็แล้ว พ่อตามก็แล้ว น้องนิ่งมาก อิแม่กลัวน้องน้ำหนักเยอะ ละเดี๋ยวคลอดไม่ได้

สู้ๆ นะคะแม่