กำหนดคลอด(30+2)

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะบ้านนี้กำหนด27ธันวาค่า แอบกลัวอยู่เหมือนกันกลัวเจ็บบ้างกลัวหลายๆอย่างเลยค่ะ ใครมีประสบการณ์การคลอดเองมาแชร์มาเล่าให้ฟังหน่อยค่าา

กำหนดคลอด(30+2)
9 ตอบกลับ

คลอดเองแบบจิงๆเลยค่ะแม่ ไปรพ ไม่ทัน คลอดในห้องน้ำ ตอนเบ่งก้ต้องคลอดพยุงน้องไว้ถามว่าเจ็บมั้ย เจ็บจนแทบขาดใจเลยค่ะ แต่พอลูกพ้นตัวแล้ว ได้ยินเสียงลูกทุกๆอย่างจะหายไปเองค่ะแม่ ปล.สู้ๆนะคะแม่ ขอไห้ทุกอย่างผ่านไปด้วยอายุครรภ์ครบสมบูรณ์แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ มีแต่อยากจะคลอดเร็วๆเพราะเจ็บท้องนี้ล่ะค่ะ ทำใจสบายๆ หายใจเข้าลึกๆ หายใจออกยาวๆ

เมื่อถึงเวลานั้นความกลัวสารพัดจะหายไปโดยอัตโนมัตเลยค่ะ 😄

บ้านนี้24ธันวาจ้าแต่ต้องผ่าคลอด

บ้านนี้ 15 ธันวาคม ค่ะ

บ้านนี้29ธันวาค่ะ

บ้านนี้30ธันวาคะ

กี่เดือนค่ะ

🙂