กำหนดคลอด2มกราจ้า

ตอนนี้27สัปดาห์ค่ะขาและท้าวบวมมากจะเปนอรัยรึป่าวคะแม่ๆ

กำหนดคลอด2มกราจ้า
6 ตอบกลับ

ถ้าบวม กดแล้วเด้งกลับคืออาการปกติขิงคนท้องค่ะ แต่ถ้ากดแล้วบุ๋ม ไม่เด้งกลับทันที คือครรภ์เป็นพิษค่ะ

4y ago

จร้าขอบคุณนะคะ

อาการเท้าบวม คือไม่ปกติค่ะ หาหมอนะค่ะ

4y ago

คร้าาขอบคุณนะคะ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้32w ยังไม่บวม

บวมไว ลองปรึกษาหมอนะคะ

4y ago

จร้า..ขอบคุณนะคะ

2มกรา เหมือนกันค่ะ

ปรึกษาหมอนะคะ