คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด 27 กันยา แต่อยากแตกแล้วอยากเห็นหน้าไวๆ ถ้า คลอดประมาณ 30-31 week น้องออกมาจะเเข็งแรงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอประเมินเคสค่ะ แต่ส่วนมากจะออกช่วง 36w +

4y ago

ใจเย็นค่ะคุณแม่ เราก้อคลอด 19กันยาเหมือนกัน อันตรายค่ะน้องปอดยังไม่แข็งแรงเลย สัก 34-36wค่ะ น้องก้อพอหายใจเองได้ค่ะ