ขอดูท้องแม่ๆทีมเดือนธันวาหน่อยค่า

บ้านนี้16w3d คุณหมอกำหนดคลอด13ธันวาค่า😘❤️

ขอดูท้องแม่ๆทีมเดือนธันวาหน่อยค่า
6 ตอบกลับ

ของเค้าก็16วีค คุณหทอกำหนดให้เดือนกันยา ทำไมบ้านนั้นนานจังเลยคะหรือของบ้านนี้ไวไป

3y ago

เขาโพสมานานแล้วค่ะ ก่อนเม้นท์เราก็เช็คๆอ่านๆหน่อยนะคะ

15 วีค 4 วัน กำหนดคลอด 8 ตุลา

บ้านนี้ 12วีค กำหนดตุลาค่ะ

15week4day คะ ใกล้เคียงมั้ยคะ

ของเค้า17วีคเดือนกันยา

ทราบเพศหรือยังคะแม่