ทีมธันวา

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ มีอาการยังไงกันบ้าง ? แม่บ้านนี้กำหนด 25 ธันวา ตอนนี้ 38w4d มีอาการเจ้บเตือนแล้วแต่ยังไม่เจ้บจริงสักทีอยากเห้นหน้าตัวน้อยจะแย่อยู่แร้ว ??

1 ตอบกลับ

กำหนด27ธค ท้องปั้นแข็งบ่อยๆมากแต่ไม่มีปวดเจ็บอะไรเลยค่ะ