ทีมธันวา ตอนนี้28+5 แล้วค่ะ

อาการหิวตลอดเวลา หิวน้ำบ่อย ปวดหลัง แน่นท้อง นอนยาก อึดอัด เจ็บท้อง อาการเริ่มมาเยอะขึ้นแล้วค่ะ เเม่มีอาการยังไงกันบ้างคะ ?? # 25ธันวา #ท้องแรก #ทีมธันวา

10 ตอบกลับ

บ้านนี้26ธันวาค่ะ แต่แม่ว่าน่าจะไม่ถึง อึดอัดเดินไม่ค่อยใหวแล้ว ปวดฉี่บ่อยหิวตลอดเวลาเหมือนกันค่ะ

แม่มีอาการลูกไม่ดิ้นบ้างไหมค่ะ อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลยค่ะ แต่ไปหาหมอแล้วเสียงหัวใจปกติค่ะ

2y ago

นั้นก็สบายใจขึ้นมาหน่อยค่ะ55555 ขอบคุณนะคะ

ของเรา31วีคแล้วนอนเช้าทุกวันจ้าพยามนอน3-4ทุ่มหลับแปปเดียวก็สะดุ้งตื่น😂...อึดอัดไม่ไหว...

ยังไม่ค่อยเป็นอะไรเลยค่ะ แต่รู้สึกว่า ลูกดิ้นบ่อยเกินไป ไม่ชอบให้แม่นอนตะแคงค่ะ

เหมือนกันค่ะ กำหนด25ธ.ค ตอนนี้ปวดหลังมาก แน่นท้อง จุกเสียดสุดๆ😂😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยของเราลูกสาว

2y ago

เค้าลูกชายยย🥰

แน่น หายใจไม่ออก หิวแต่น้ำแต่กินเยอะไม่ได้แน่นกว่าเดิม😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่จะชอบกินของหวานมากๆ

อายุครรภ์ห่างกัน1วัน😂 อาการเริ่มมาเหมือนกัน😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ