ทีมธันวา​ แตกแล้วครับ

กำหนดคลอด22ธันวา​ แตกแล้วครับ​16ธันวา​ เพศชาย

ทีมธันวา​ แตกแล้วครับ
12 ตอบกลับ

กำหนดคลอด22เหมือนกันโดนกระตุ้นแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ ลุกเดินจะไม่ไหวแล้ว

1y ago

สู้ๆนะคะแม่​ เดี๋ยวน้องก็ออกค่ะ

บ้านนี้กำหนด24ธันวา แต่แอบแตกตั้งแต่10ธันวาแล้วค่ะ เพศชายเหมือนกัน☺️

กำหนดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากเจอหน้าแล้ว🥰🥰

22 ธันวา เหมือนกันค่ะ โดนกระตุ้นแล้ว ไม่มีวี่แววเลย เงียบมาก

เกิด16ธค.เหมือนกันค่ะเกิดตี2ทีมมกราแต่แอบเกิดก่อน

22เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่เเววเลยตอนนี้😂😂

เรากำหนด20ยังไม่ออกเลย

แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ

1y ago

ปวดเอวเหมือนปวดประจำเดือน​เลยค่ะ​ แล้วก็มีน้ำเดิน

ยินดีด้วยนะคะ