ทีมตุลาคม

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างค้ะมาโชวท้องกันหน่อยค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมของเลย

ทีมตุลาคม
99 ตอบกลับ

คะเนคลอด14ตุลาค่ะ น้องผช. เริ่มเตรียมของตั้งแต่4เดือนเลยค่ะทยอยเตรียม ตอนนี้ครบหมดแล้วตั้งแต่ของใช้เล็กๆจนถึงของใช้ใหญ่ๆ ซักผ้าเก็บแล้ว จัดตะกร้าเสร็จแล้วเตรียมหิ้วแล้วค่ะ💚

ท้องไหย่กว่าบ้านนี้อีกค่ะบ้านนี้กำหนดกันยา. ท้องไม่ออกเรยค่ะใส่กางเกงยีนได้ปกติเหมือนคนไม่ท้องเรยค่ะ😂

24กันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค้า คนแก่ไม่ให้ซื้อทั้งๆตอนนี้ก็บวมทั้งตัวแล้ว😓

17ตุลาค่ะ เริ่มเตรียมแล้ว แต่ยังไม่รู้เพศ ซื้อจำพวกผ้าอ้อมและเสื้อผูกไว้♥️

8 ตุลาคม จร้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย หมอ บอก 80% ผู้ชาย รอดูเดือนหน้าอีกทีค่ะ

กำหนด14ตุลา ท้องใหญ่มากค่ะ เพราะแม่อ้วนด้วยรึป่าวก้อไม่รุ้😅

4 ตุลายังไม่เตรียมค่ะ รอใกล้ๆก่อน ที่บ้านยังไม่ให้ซื้อค่ะ

24ต.ค.33w5d ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลยจ้า แม่ไม่ให้ซื้อไว้.😂

ไหย่กว่าบ้านนี้อิกค่ะ บ้านนี้ทีมกันยาท้องม่ค่อยออกเรย

1ตุลาจ้า น้องหมาที่บ้านชอบมานอนฟังเสียงน้องในท้อง😂😂

4y ago

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไรค่ะบ้านนี้ก้1ตุลาจ้า