ทีมตุลาคม2564

แม่รู้เพศกันยังคะ เริ่มเตรียมของกันหรือยัง ตัวน้อยดิ้นแรงยังคะ #ทีมตุลาคม2564

28 ตอบกลับ

ตุลาเหมือนกันคะ ที่บ้านสามีถือไม่ให้เตรียม แต่เราไม่ถือ ถ้ารู้เพศน้องแล้ว ซื้อเตรียมไว้ได้คะ ทะยอยซื้อที่ละน้อย เพราะยังไงเราก็ซื้อทีเดียวไม่ไหวหรอคะ 😊😊

กำหนดเกิด10ตุลา ตอนนี้อายุครรภ์ได้26สัปดาห์5วัน ได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ รอสัก8เดือนค่อยเตรียม เเต่ทางบ้านซื้อไว้บ้างเเล้วค่ะ

3y ago

ส่วนมากที่สอบถามเเถวบ้านคนที่ท้อง ช่วงนี้ได้ลูกชาย

ลูกสาวเดือนตุลาเหมือนกันค่ะ ดิ้นดีดิ้นแรงเลย ทยอยซื้อเรื่อย ๆ ค่ะ ใกล้ ๆ เดี๋ยววุ่น ส่วนใหญ่สั่งออนไลน์เอาเพราะจะออกไปก็กลัวจัง 😅

เริ่มเตรียมไว้แล้วท้องสามต้องซื้อใหม่เกือบหมดเพราะของพี่ๆหั้ยเขาไปหมดแล้ว..ก็เล่นห่างเขาสะสิบกว่าปียังไม่รู้เพศว่าจะลุ้นเอาจ๊ะ

กำหนดคลอด30ตุลาค่ะ ซาวด์​แล้ว2รอบน้องไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะคนในบ้านบอกน้องน่าจะเป็นผู้หญิงเพราะขี้อาย😊😊ดิ้นเก่งมากค่ะ

3y ago

ของแม่กี่สัปดาห์แล้วอ่ะ

ตุลาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะเพราะที่บ้านเค้าถือ เเต่ก็เริ่มทยอยซื้อบางอย่างแล้วค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว

ทีมตุลาคม เป็นผู้หญิงค่ะ ลูกดิ้นแต่ยังไม่แรงมาก รู้สึกเป็นบางครั้ง เพราะถือยังไม่ได้เตรียมซื้อของเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นแต่ไม่แรงมาก

10ตุลา สาวน้อยค่ะ ทยอยซื้อเกือบครบแล้ว ของลูกคนแรกยังอยู่บ้างเลยไม่ต้องซื้อเยอะ สบายหน่อย

1ตุลาจ้า เตรียมแล้วจ้า แต่ยังไม่ครบ ทยอยซื้อทยอยซักไปค่ะ ตอนนี้เริ่มจะซักไม่ไหวแล้ว

27วีค 5วันค่ะ ลูกสาวดิ้นยังไม่แรงมาก เตรัซื้อบางอย่างไว้บ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซัก