ทีมตุลาคม​

ทีมตุลาคม​ถึงไหนกันแล้วคะ​ 36+4​ กลับหัวแล้วงับ พร้อมคลอด

1 ตอบกลับ

เริ่มมีท้องแข็งวันนี้ค่ะ 36+5week กำหนด22ตุลาคม แต่ไม่น่าถึงค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะ​ กำหนดคลอด 22ตุลาคม​ ปวดท้องเตือน​ 3​ รอบแล้ว​ แต่ไม่ปวดจิงจังสักที​ ปวดๆๆหายๆๆ​ ครั้งแรก​ 4​ รอบ​ ครั้งที่2​ 3​รอบ​ ครั้งที่3​ 2รอบ​ ห่างกันหลาย​ชั่วโมง​ แม่นั่งทาผีเสื้อ​รอ​ ยกเท้า​ขึ้น​ เดินเยอะๆๆ​ ทำทุกอย่างรอ​ เพื่อคลอดง่ายๆๆ