เตรียมของลูก

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ อยากรู้ว่าเตรียมของกันยัง บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ขอดูท้องหน่อยค่ะ

เตรียมของลูก
16 ตอบกลับ

ตุลาคมเหมือนกันค่ะ เริ่มซื้อแล้วค่ะ

4y ago

ตอนนี้ซื้อครบแล้วค่ะ

กำหนดคลอด25ตุลายังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

ตุลาค่ะเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

13ตุลา. เริ่มซื้อของแล้วคร้า

4y ago

บ้านนี้ก้13ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่เตรียมสักอย่างที

9ตุลา เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

15ตุลา ซื้อไว้แล้วค่ะะ