กำหนดคลด

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฏาคมบ้างค่ะ แม่บ้านนี้14กรกฏาคม62

8 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ก็คลอดเดือนก.ค 14ค่ะเพศหญิงค่ะ

ของเรา 31 ก.ค. (+- ไม่เกิน 2 ส.ค. คะ) ตอนนี้ 22w1d ได้ลูกสาวคะ

กำหนด 2 กรกฏาคม 62 จ้า ตื่นเต้นๆ

บ้านนี้21ก.ค. ค่ะ 17w 4d ท้อง2ค่ะ

14/07 เหมือนกัน ผู้ชายค่ะ

คลอดธันว่าค่ะ

14ก.ค.62 ค่ะ