แม่ๆทีมกรกฏาคมเป็นยังไงกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้ 34+3 จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด 18 กรกฏาคม กลัวจะอยู่ไม่ถึงมากๆเลยค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมากช่วงนี้ แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆทีมกรกฏาคมเป็นยังไงกันบ้างคะ
46 ตอบกลับ

34+2 วีคค่า อึดอัดอยุ่ค่ะ แต่เริ่มชินแต่พอนอนได้ ไม่ต้องนั่งนอน แต่บางวันก็ระบมๆตัวปวดขาหนีบฉี่บ่อยเหมือนเดิม ก่อนหน้าเราเคยมีท้องแข็งบ่อยกว่านี้ตอนช่วง31-32 วีค เลยนอนราบตลอด พยายามไม่ออกไปไหน ท้องแข็งก็เบาๆลงนะคะ คุณแม่พยายามนอนเยอะๆๆ อย่าเดินมาก ไม่เครียดนะคะ ของเราผ่าหมอนัด วันที่10กค ก็พยายามประคองให้รอด ลุ้นเหมือนกันค่ะ ปล.แต่ตอนวีคนี่ทรมานเรื่องการขับถ่ายมากเลยค่ะ 4-5 วันปวดถ่ายที มีริดซี่มาทักทายด้วย 🥲

34+1ค่ะ (ลูกหนัก2060g) กำหนดคลอด 21 ก.ค. ลุกนั่งตรงลำบากต้องเอียงเอาค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อยขึ้นเพราะลูกกดทับ บางครั้งเหมือนพึ่งออกมาก็ปวดอีกแล้ว //มีช่วง 26w ที่เริ่มกลับหัวครั้งแรกปวดมากเดินลำบาก แต่ตอนนี้ไม่รู้กลิ้งไปกลิ้งมายังไงแล้วไม่ปวดเท่าเดิมค่ะ วันนี้ไปพบหมอ หมอบอกว่าเขาจะนอนท่ามุดๆแบบนี้แหละเตรียมพร้อมสำหรับการคลอด

36+3 ปวดเอวมาก ท้องแข็งบ่อยมากๆๆๆ เจ็บเตือนนิดนึงค่ะ ปวดจี๊ดๆ ต้องเปลี่ยนท่า กำหนดคลอดจริง 5 ก.ค.66 ยังไม่รู้จะเอายังไงค่ะ หมอให้นัดวันผ่าแล้วเพราะน้องไม่ยอมกลับหัว 🥹 ใจจริงก็อยากนัดผ่า 5 ก.ค.ไปเลยตามกำหนดเดิม แต่กลัวน้องจะอยากออกมาก่อน

11mo ago

เหมือนกันค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ แต่ก้กลัว กังวลไปหมด หรือจะผ่าดี ยังคิดไม่ออกเลยค่ะ

35+2 แม่สู้ชีวิตมากค่ะ สามีเข้าโรงบาลมา10 กว่าวันต้องมาเฝ้าไข้กันตลอด ทั้งดูพ่อทั้งดูลูกคนโต บันเทิงมากแม่ ท้องแข็งบ่อยมาก แต่สัญญาณคลอดจากฝั่งปากมดลูกยังไม่มา ได้แต่ภาวนาให้อยู่ถึงวันที่นัดหมอผ่าค่ะ

36+3 บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยค่ะ ท้องแรกยังแยกไม่ออกระหว่างเจ็บเตือน หรือว่าเจ็บอะไร5555555 ฉี่บ่อยมากๆ เดินนิดหน่อยก็ไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด 6 กค. 66 น้องกลับตัวแล้ว อยากแตกออกแล้วค่ะ

กำหนดคลอด17ก.ค ตอนนี้34.5วิคค่ะเจ็บท้องเตือนปวดท้องเหมือนประจำเดือนปวดเอวกลัวจะไม่ถึงเดือนหน้าเหมือนกันค่ะเวลาเดินเหมือนจะมีอะไรออกตรงช่องคลอดด้วยค่ะ

วันกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะไม่เจ็บเตือนดิ้นเเรง​จุกๆท้องแน่นมากค่ะ​อยากให้ถึงกำหนดคลอดเร็วๆเพราะแม่อึดอัด​ไม่ไหวแล้วค่ะ

35 w ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก รอครบ 36 w พอใจละคะ น้องจะได้ไม่เป็นนักรบตู้อบ สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ ท้อง 3 ละ แอบกลัวคลอดเหมือนกัน ✌️✌️

10mo ago

ไปอ่านคนที่ทำหมันมาค่ะ ทุกคนบอกปวดร้าวใจจะขาด แม่ตัดสินใจถอนตัวละคะ แม่ไหว ไปก่อนเลยจ้าา ส่งใจช่วย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ เสียวมากค่ะ กลัวอยู่ไม่ถึงเหมือนกัน หน่วงท้องบ่อย ท้องแข็งบ่อย เดินเป็นเป็ดเลยค่ะ

11mo ago

18 กรกฎา เช่นค้าา ท้องแข็งบ่อยมาก

อายุครรภ์​เท่ากันเลยคะช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยมากๆเวลาเดินร้าวมากคะท้องสองด้วยกลัวจะไม่พ้นเดือนนี้มากๆเลยคะ