สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดวันที่16กรกฎาคม67บ้างจ้า ตอนนี้ได้5w5วันแล้ว 💜รูปที่โพสต์คือรูปซาวที่คลีนิคนะคะ เมื่อวันที่14พย.เราตรวจเจอว่าท้อง ตอนเย็นเราจึงไปซาวท้องดูที่คลีนิค หมอซาวเจอถุงครรภ์ปกติคะแต่เล็ก พอวันที่16พย.เราไปฝากท้องที่รพ.รัฐ หมอซาวทั้งหน้าท้องและช่องคลอด เห็นไม่ชัดเจนคะ เห็นแค่นิดเดียวเอง แอบกังวลมากๆ มีใครซาวเห็นตัวอ่อนแล้วบ้างไหมคะ

สอบถามแม่ๆคะ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 กรกฎาคม ค่ะไปซาวมาเหมือนกันท้องแรกตอนนี้ยังเห็นเป็นถุงครรภ์อยู่ค่ะ…คุณหมอให้ยาบำรุงครรภ์กับยาบำรุงเลือดมาค่ะ🥰🥰🥰

8mo ago

ดีใจด้วยนะคะ แอบลุ้นๆรอเห็นเจ้าตัวน้อย