ใครคือมีประสบการณ์เร่งคลอดบ้าง

ใครคือมีประสบการณ์เร่งคลอดบ้างคะ เป็นยังไงกันบ้างคะครบกำหนดคลอด 16 พย. นี้แต่ยังไม่มีอาการใดใด หมอให้ไปนอนรพ. วันที่ 14 ให้ยาแล้วรอคลอดเลย ใช่การให้ยาเร่งคลอดไหมคะ ท้องแรกแอบกลัว

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องคลอดลูกปกติค่ะ หมอแค่ให้ยาเร่งปวดท้อง จะมีการเจาะถุงน่ำคลำ เพื่อให้น้ำเดินด้วยคะ เพื่อคลอดลูกค่ะ สิ่งที่หมอทำให้แม่ไม่ต้องกลัวเจ็บคะ กลัวตอนเจ็บท้องคลอดลูกดีกว่าค่ะ ว่าจะทรมานเพียงใด สู่ๆนะคะ