อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนกรอกข้อมูลวันที่หมดประจำเดือนในแอปกับคลินิกฝากครรภ์วันเดียวกัน

อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนกรอกข้อมูลวันที่หมดประจำเดือนในแอปกับคลินิกฝากครรภ์วันเดียวกัน แต่หมอบอกครบกำหนดคลอดคนล่ะวันกับในแอปบ้างค่ะ บ้านนี้คุณหมอบอก 31 ม.ค 64 แต่ในแอปบอก 26 ม.ค 64 ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกตรงกับในแอพเลยค่ะ (ฝาก 2 ที่ บอกตรงกันทั้ง 2 ที่)

ห่างกันนิดหน่อยเองค่ะแม่