ถามแม่ๆจ้า

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดกรกฎาคมบ้างค่ะตอนนี้กี่เดือนแล้ว บ้านนี้กำหนด15กรกฎาคมตอนนี้18w+7จ้าา??

138 ตอบกลับ

32สัปดาห์ กำหนดจริงๆ12 ก.ค.62 แต่เป็นครรภ์แฝดหมอเลยเลื่อนขึ้นมาอีกให้ครบ37สัปดาห์แล้วผ่าคลอดเลยค่ะ ประมาณกลางเดือนมิถุนายน

5y ago

ครรภ์แฝดเหมือนกันเลยคะ อายุครรภ์ก็เท่ากัน กำหนดคลอดก็วันเดี่ยวกัน 12 ก.ค. 62 ไม่ทราบว่าฝากพิเศษหรือฝากธรรมดาคะ

กำหนดคลอด 15 กค. เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 20 weeks 2 วันแล้วค่ะ ท้องเพิ่งกำลังเริ่มใหญ่ 🥳

5y ago

จ้าา

แม่ค่ะดูกำหนดคลอดผิดรึป่าวดูดีๆน้า บ้านนี้กำหนดคลอด24กรกฎาตอนนี้27w+2 ละค่าา

5y ago

27w +2 เหมือนกันจ้า 24กค.

บ้านนี้ 29 ก.ค ตอนนี้ 33+6 วีคจ้า คุณแม่นับผิดรึป่าวคะ ทำไมอายุครรภ์น้อยจัง😂

32 w +5 คลอดวันที่ 16 ก.ค. จ้า นน.ยังน้อยกว่าก่อนท้องอีก โดนหมอว่าทุกครั้งเลย

แม่ดูวันคลอดผิดมั้ยคะ บ้านนี้ กำหนดคลอด3กันยา อายุครรภ์ 21+3 สัปดาห์คะ

คลอดก่อนกำหนดหรอคะ บ้านนี้ 28week+5 ยังได้คลอดสิงหาเกือบปลายเดือนเลย

แม่จำกำหนดคลอดผิดรึเปล่าค่ะ บ้านนี้ 20w3d กำหนดคลอด 10 กันยายน ค่ะ

ของเรา 31 ก.ค. (+- ไม่เกิน 2 ส.ค. คะ) ตอนนี้ 22w1d ได้ลูกสาวสมใจด้วยคะ😊😊