กำหนดคลอด ตุลาคม

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน ตุลาคม บ้างค่ะ

72 ตอบกลับ

30ตุลาค่ะ มือเท้าบวมปวดหลังปวดขาปวดจิ๊มิ๊ไปหมดแล้วค่ะจะขยับตัวทีก็ลำบากค่ะ

4y ago

บ้านนี้ 21 เงียบมากจ้า ไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ

บ้านนี้5ตุลาจ้า แต่หมอบอก คงไม่ถึง ประมานกันยา 🤣

29ตุลา เท้าบวม ปวดตูดปวดหลังละคะ อาการใกล้คลอดไหม

บ้านนี้นัด20ตุลาค่ะ มีอาการบ้างแลว ลุ้นๆค่ะ

บ้านนี้กำหนด 8ตุลาจ้า แต่นัดผ่า29กันยา

4y ago

อ่อค่า😊

24ตุลาจะขาดใจแล้วค่ะอึดอัดอยากคลอด

บ้่านนี้จะ8เดือน.คลอด21ตุลาค่ะ

บ้านนี้ 28 ตค. ได้ลูกชายจร้าา

บ้านนี้27ตุลา ผู้ชายยยงั้บบ

24 ต.ค ค่ะ หน่วงไปหมดแล้วค่ะ