กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือนเมษา 2563 บ้างค่ะ กี่วีคกันเอ่ย

57 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ เดือนเมษาช่วงต้นๆเดือน

15w4d ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 28 เม.ย.63

16 w 4 d กำหนดคลอด 19 เม.ย. 63 จ้าา😊😊

17W4D กำหนดคลอด 12 เมษายน 63 ค่ะ

18w1วัน กำหนดคลอด8 เม.ย. 63 ค่ะ

18สัปดาจร้ากำหนดคลอด13เมษา63

5y ago

บ้านนี้ได้ลูกสาวจร้า

15w กำหนดประมาณ30เมษาค่ะ

17วีคจ้า คลอด11เมษา63จ้า

13 เม.ย 62 / 14 week 2 day ค่ะ 😊😊

18w5d กำหนด11เมษาจ้า