สามีทำงานคนเดียว

แม่ๆบ้านไหนกำลังตั้งครรภ์แล้วสามีทำงานคนเดียวบ้างค่ะ พอดีโดนจ้างออก สามีต้องทำงานคนเดียว เครียดมากเลย ใครเคยเจอสถานการณ์แบบนี้แล้วต้องทำไงไม่ให้คิดมากบ้างค่ะ

226 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีก้ทำงานคนเดียวตั้งแต่แต่งงานมาเรยค่ะตอนเรายังไม่ท้องเราก้ไม่ได้ทำงานทำหน้าที่แม่บ้านอย่างเดียวเพราะจะได้มีเวลาไปไหนมาไหนด้วยกันถ้าเราทำจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันเพราะวันหยุดไม่ตรงกันบ้างเทศกาลสามีหยุดแต่เราไม่ได้หยุดงิเค้าเรยไม่ให้เราทำอีกอย่างงานสามีค่อนข้างย้ายหน้างานบ่อยด้วยค่ะ