เครียดมากเลย

มีคุณแม่คนใหนเป็นธารัสซีเมียบ้างค่ะนี้เครียดมากเลยรอผลตรวจเลือดสามีว่าเป็นไหมช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อเป็นคะ ส่วนตัวแม่เองเลือดจางคะ คุณหมอจะตรวจหาเลือดที่เสี่ยงอีกทีคะ แต่บ้านนี้ปลอดภัยคะ ลูกออกมาแข็งแรงครบ32ดี เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ๆ อย่าคิดมากคะ✌🏻☺️

เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y ago

เครียดเหมือนกันเลยค่ะ😓