เวลานอนของลูกคือเวลางานของแม่

แม่ๆบ้านไหน เลี้ยงลูกเอง พร้อมทำงานบ้านบ้างค่ะ เหนื่อยสุดๆเลยค่ะ เวลาลูกหลับต้องรีบๆทำเลย ถ้าลูกตื่นระหว่างทำงานบ้านนี่คือ วิ่งขาพันกันเลย

เวลานอนของลูกคือเวลางานของแม่
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก3. คนโต 6 ขวบ คนกลาง4ขวบ คนเล็ก1เดือนเลี้ยงเองคนเดียว ต้องสงบสติกับความเหนื่อยมากๆคะไหนจะงานบ้านอีก 2คนไปโรงเรียนอีก

5y ago

จริงคะ พอรู้ว่าเริ่มป่วยกินยารอเลยคะ สู้ๆเช่นกันนะคะ