มีแม่ๆคนไหนเชื่อบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหน เชื่อเรื่องคนท้องห้ามอาบน้ำตอนกลางคืนมั้ยคะ เป็นอะไรหรือป่าวคะ บ้านนี้ อาบตอน1-2ทุ่ม ทุกวันเลยคะ

28 ตอบกลับ

ไม่เชื่อค่ะ อาบดึกมาก 3-4ทุ่มทุกวัน ถ้าวันไหนขี้เกียจอาบก็จะดึกกว่านั้นไปอีกค่ะ เที่ยงคืน ตี1

บ้านนี้ก็มีคนบอกค่ะเเต่เราเป็นคนชี้น้อนมากๆ บางทีดึกๆ4-5ทุ่มก็ลุกมาอาบ ตี2-3ก็ลุกมาอาบ

บ้านนี้เลิกงานก็2ทุ่มแย้ว กว่าจะพิธีรีตองได้อาบก็นู้น3-4ทุ่ม5555

บ้านนี้อาบห้าทุ่มเที่ยงคืนทุกวันค่ะ ลูกออกมาก็ปกติดีนะคะ

ไม่ถือคะที่คนเเก่คนฒ.บอกนั้นคือสมัยก่อนไม่มีไฟกลัวหกล้ม

ไม่เป็นไรคะ แค่เลี่ยงน้ำเย็นจัดเดี๋ยวจะไม่สบายได้คะ

ตอนท้อง ทำงานเลิก 2 ทุ่มกว่า อาบน้ำ 3-4ทุ่มตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องอาบ 4 ทุ่ม-เที่ยงคืนค่ะ ดึกสุดตี 1

บ้านนี้ เชื่อค่ะต้องรีบอาบน้ำก่อน หกโมงเย็น.

บ้านนี้ร้อนก้อาบตี1ยังลุกมาอาบน้ำเลยจ้า