ลูกงอแงทุกวัน

ตอนนี้ลูกได้1เดิอน10วัน ตอนใหม่ไม่ค่อยเปนเด็กงอแงเลย พอถึงเดือนปุป งอแงบ่อยมาก จะเปนช่วงตอนค่ำ2ทุ่มถึง4ทุ่ม ทุกวันเลยคะ กินนมก่กินแล้ว ถ่ายก็ถ่ายแล้ว ไม่รู้เพราะอะไร ทุกวันเลยเวลานี้ตลอดก่อนจะหลับ ประมาน4ทุ่มครึ่ง

2 ตอบกลับ

เป็นโคลิคนะคะแม่ ลองเปิดเพลงโคลิคให้น้องฟังดูนะคะ

อาการโคลิคหรือเปล่าค่ะแม่

3y ago

มีแต่คนบอกคะ แต่แม่ไม่เข้สใจโคลิคคืออะไร