มีแม่ๆคนไหนเชื่อบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหน เชื่อเรื่องคนท้องห้ามอาบน้ำตอนกลางคืนมั้ยคะ เป็นอะไรหรือป่าวคะ บ้านนี้ อาบตอน1-2ทุ่ม ทุกวันเลยคะ

28 ตอบกลับ

ตี2-3-4-5 ยังอาบค่ะ ไม่ถือไม่เชื่ออะไรเลย

บ้านนี้อาบตี 1 เกือบทุกคืนเลยค่ะ

ร้อนก้ออาบค่ะ อาบทุกคืน ร้อนค่ะ

สะดวกตอนไหนก็อาบตอนนั้นคะ

30+4 อาบน้ำ 4-5 ทุ่มทุกวันึ่ะ

อาบหลัง4-5 ทุ่มตลอดค่ะ

3/4ทุ่มกะยังอาบเลย

ไม่ค่ะ