กลับหัวแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เจ้าตัวน้อยกลับหัวแล้วบ้างคะ บ้านนี้31wเอง กลับหัว เตรียมความพร้อมแล้ว หนักแค่1688g จุกมากค่ะดิ้น เก่งมาก

11 ตอบกลับ

บ้านนี้35+2 แล้วค่ะ น้องยังไม่กับหัวเลยค่ะ ต้องทำไงค่ะแม่กังวลกลัวได้ผ่าคลอดค่ะ หรือน้องยังไม่ทันกับค่ะ มีใครกับช้ากว่าแม่อีกไหมค่ะ

4mo ago

34 ก็ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ

กลับตั้งแต่30+3คะ ตอนนี้33+3คะนน.น้องแค่1800คะ ดิ้นเก่งมากคะแม่ไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยคะ เจ่บทุกหมัดทุกเข่าทุกศอกเลยคะ

ทางนี้กลับหัวตอน27วีคค่ะ ตอนนี้32วีคแล้ว แอบกังวลกลัวเจ็บท้องก่อน เพราะเราเคยผ่าคลอดมาแล้วท้องแรก

กลับตอน30weekตอนนี้34+2..เจ็บทุกการกระทำของนางทั้งกระทุ้งทั้งศอกแข็งเกร็งบ่อยมาก

กับ ตั้งแต่24 วีคแล้วคะ 🤣🤣ตอนนี้32 วีคน้ำหนัก1670

ทางนี้กับหัวตอน30วีคค่ะ ตอนนี้34วีคแล้ว จ้า

บ้านนี้กลับ28วีค 33วีค2100g (ตอนนี้34w5d) 🤍

น้องกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้ 32 weeks

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่29w🤣

กลับตั้งแต่30สัปดาห์คะ