กลับหัว

แม่ๆค่ะน้องกลับหัวพร้อมคลอดตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้33+1weekแล้ว น้องกลับหัวรึยังค่ะ

16 ตอบกลับ

แล้วแต่บ้านนะคะ​ อยากทราบต้องไปให้หมอซาวน์ดู​ บ้านนี้กลับตั้งแต่18วีค​ ไปซาวน์ทุกเดือนก็อยู่ท่าเดิม​ ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้ว

แต่ละคนเด็กกลับหัวเร็วช้าไม่เหมื่อน​กันจ้า ต้องซาวด์​นะค่ะ

บ้านนี้กลับตอน33w ตอนนี้39w2dแล้วยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกเลย

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 28 วีค ตอนนี้ 35 แล้วยังอยู่ท่าเดิมค่ะ

ไปหาหมอเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา น้องกลับหัวแล้วค่ะ 34 week

บ้านนี้กลับตอน 30 วีคค่ะ ตอนนี้ 32+6 วีค ลุ้นทุกวันค่ะ

คุณแม่ต้องซาวดูค่ะถึงจะรู้ว่าน้องกับหัวหรือยัง

อยู่รู้ว่าลูกกลับหัว ต้องอัลตราซาวนด์ดูค่ะแม่

บ้านนี้กลับหัวตอน31กว่าๆจ้า ตอนนี้33+4w

กลับหัวตอน32w.ตอนนี้35w.รอลุ้นอยู่ค่ะ