คุณหมอแจ้งว่ารกเกาะต่ำ

แม่ๆบ้านไหน เคยรกเกาะต่ำบ้างค่ะ อันตรายมากน้อยแค่ไหน แม่กังวลจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เพื่อนเรารกต่ำ มดลูกต่ำ ไม่มีอาการคลอดก่อนกำหนดอะไรเลยค่ะจน 40 วีคก็ไม่ออก กระตุ้นคลอดก็ไม่ออก ปากมดลูกไม่เปิด จบที่ผ่าค่ะ รกเคลื่อนขึ้นได้นะแม่ไม่ต้องกังวลเกินไป สังเกตอาการผิกปกติดี ๆ ก็พอค่ะ

ของเราหมอก็แจ้งว่ารกต่ำค่ะ อันตรายมาก เพราะเราเคยเลือดออกแล้วรอบนึง