มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการท้องลมกันบ้างไหมค้ะ มีอาการอย่างไรบ้าง อันตรายมากน้อยแค่ไหน และมีวิธีรักษาดูแลกับอาการนี้ยังไงบ้าง ตอนนี้เครียดมากเลยค้ะไปอัลตราซาวด์ดูที่คลีนิค คุณหมอบอกพบแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ไม่พบตัวเด็กค้ะ คุณหมอเลยนัดไปตรวจที่โรงพยาบาลในวันพุธนี้อีกครั้ง แต่ตอนนี้คือเครียดมากและรู้สึกกังวลมากๆเลยค้ะ??

1 ตอบกลับ

เคยท้องลมคะ อาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง แต่ภายหลัง มีเลือดออก และอาการแพ้ท้องก็หายไปคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊