คัดกรองดาวน์ซินโดรม

มีใครตรวจคัดกรองแล้วความเสี่ยงต่ำ แต่พอลูกคลอดออกมาเป็นดาวน์บ้างคะ แม่กังวลจังเลยค่ะ 😔😔

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแบบนิฟตี้มีประกันผลค่ะ ถ้าความเสี่ยงต่ำแต่คลอดแล้วลูกเป็นดาวน์ ได้รับเงินประกันค่ะ

คุณแม่ตรวจ NIPT เลยค่า เพื่อยความชัวร์ค่ะ การตรวจค่อนข้างละเอียด คุณแม่อย่าพึ่งกังวลค่ะ