เบาหวานขณะตั้งครรท์

วันนี้ไปฟังผลเลือดน้ำตาล ผลออกมาว่าเราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรท์ อยากถามแม่ๆว่าการเป็นเบาหวาน จะส่งผลอะไรกับตัวเราและลูกน้อยในท้องอย่างไรบางคะ อันตรายมากน้อยแค่ไหน #กลัวจริงๆคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่งผลให้ลูกตัวโต และ อาจทำให้คลอดยากได้ค่ะ