ใกล้คลอดแล้ว มีตุ่มคันขึ้นตามแขน ตามขา

แม่ๆบ้านไหน มีอาการแบบนี้มั้ยค่ะ ตุ่มขึ้นตามขา ยิ่งเกา ยิ่งคัน ยิ่งเกา ยิ่งขึ้น หยุดเกา ก็ดีขึ้นนิดหน่อย แต่ยังไม่หายค่ะ ไปหาหมอได้แค่ยามาทา รอดูอาการค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว มีตุ่มคันขึ้นตามแขน ตามขา
2 ตอบกลับ

ต้องอดทนค่ะ ทายาที่หมอให้ แล้วก็สั่งตัวเองให้ไม่แกะไม่เกา